สวัสดีค่าาาา 
  กลับมาเจอกันอีกแล้ว ฮูเร่่ ^^= ทุกๆครั้งที่ได้มาเล่าเรื่องราว แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวใน "ไต้หวัน" ให้เพื่อนๆที่สนใจ รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ   ขอบคุณทุกข้อความและกำลังใจดีๆที่ส่งผ่านมาให้นะคะ อ่านทุกข้อความ พยายามตอบทุกครั้ง แต่บางทีอาจจะช้าไปบ้างต้องขอโทษจริงๆค่ะ #ช่วงนี้งานค่อนข้างยุ่ง แอบมึนๆ 555
ขอบคุณที่เป็นห่วงกันเรื่องไต้ฝุ่น Dujuan เมื่อต้นอาทิตย์นะคะ บ้านโอไม่มีปัญหาค่ะ :)   กลับมาเม้าท์กันต่อถึงทริปปั่นรอบเกาะกันดีกว่า -- เรามาเกินครึ่งทางกันแล้วนะคะ    #ใครยังไม่ได้อ่าน ตามไปอ่านตอนเดิมกันได้ที่ลิงค์นี้เลยคับ [ตอน1] [ตอน2]
    วันที่ 6 เป็นวันระทึกขวัญ!!! เป็นเส้นวัดใจเส้นแรก เพราะต้องปั่นข้ามเขา เส้น Highway 199 ปั่นจากระดับ 100 เมตรไป 500 เมตร ผ่าน Mudan Resevior ซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์ของชนเผ่า Paiwan   ขี่ทางเนินขึ้นติดๆกันไม่มีเบรก 13 กิโล มีทางลาดลงให้หายใจหน่อยแล้วไต่ต่ออีก 14 กิโล  #ป้าจะตาย       
ดูหน้าตอนจะขึ้น #คุณพ่อบ้านแอบถ่ายไว้ก่อนออกตัว หน้าตาดูตื่นเต้นดีใจมาาาาก #ประชด 
#ที่พึ่งทางใจตอนปั่นคือเสียงเพลง ฟังไปปั่นไป คิดแต่ว่าปั่นให้พ้นถนน 3 เมตรด้านหน้า ไม่มองไกล     * เคล็ดลับส่วนตัวที่พบจากการปัั่นในทริปนี้ -> อย่าให้เหนื่อยเกิน 80% ถ้าปั่นจนหอบ เรียกพลังกลับมาปั่นต่อได้ยากมาก เริ่มเหนื่อยมากๆผ่อนแรงปั่นให้ช้าลงหรือเปลี่ยนเกียร์ให้เบาขึ้